Về công ty

 

Với nỗ lực đem đến cho quý sư cô, sư thầy, Phật tử và những người có nhu cầu mua bán ấn phẩm Phật giáo một cầu nối giao thương mua sắm lớn mạnh và hiệu quả nhất, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Chính Tín đã thành lập website senbut.vn

Senbut.vn được xây dựng trên mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử, là cầu nối giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng và giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng.

Senbut.vn là nơi trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm; là nơi mua, bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cho mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; củng cố uy tín của doanh nghiệp thông qua việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến trên senbut.vn.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trên nhất, senbut.vn với thiết kế khoa học, bắt mắt, hệ thống các tính năng và tiện ích được tích hợp siêu việt, phục vụ cho việc mua bán dành riêng cho cộng đồng quý tăng ni sư và Phật tử. Mục tiêu của senbut.vn là xây dựng một sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín, là cầu nối giữa người mua và người bán và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng.

Senbut.vn đồng thời cũng là kênh quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp.