Bánh Canh Ống Chùm Ngây
Bánh Canh Ống Chùm Ngây
Bánh Canh Ống Chùm Ngây

Bánh Canh Ống Chùm Ngây

0/5 (0 đánh giá)
60,000 đ
Thương hiệu: Fuma
Màu sắc/loại:
Số lượng:
Tùy chọn giao hàng
Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Thành phố Hà Nội
  • Tỉnh Hà Giang
  • Tỉnh Cao Bằng
  • Tỉnh Bắc Kạn
  • Tỉnh Tuyên Quang
  • Tỉnh Lào Cai
  • Tỉnh Điện Biên
  • Tỉnh Lai Châu
  • Tỉnh Sơn La
  • Tỉnh Yên Bái
  • Tỉnh Hoà Bình
  • Tỉnh Thái Nguyên
  • Tỉnh Lạng Sơn
  • Tỉnh Quảng Ninh
  • Tỉnh Bắc Giang
  • Tỉnh Phú Thọ
  • Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tỉnh Bắc Ninh
  • Tỉnh Hải Dương
  • Thành phố Hải Phòng
  • Tỉnh Hưng Yên
  • Tỉnh Thái Bình
  • Tỉnh Hà Nam
  • Tỉnh Nam Định
  • Tỉnh Ninh Bình
  • Tỉnh Thanh Hóa
  • Tỉnh Nghệ An
  • Tỉnh Hà Tĩnh
  • Tỉnh Quảng Bình
  • Tỉnh Quảng Trị
  • Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Thành phố Đà Nẵng
  • Tỉnh Quảng Nam
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Tỉnh Bình Định
  • Tỉnh Phú Yên
  • Tỉnh Khánh Hòa
  • Tỉnh Ninh Thuận
  • Tỉnh Bình Thuận
  • Tỉnh Kon Tum
  • Tỉnh Gia Lai
  • Tỉnh Đắk Lắk
  • Tỉnh Đắk Nông
  • Tỉnh Lâm Đồng
  • Tỉnh Bình Phước
  • Tỉnh Tây Ninh
  • Tỉnh Bình Dương
  • Tỉnh Đồng Nai
  • Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tỉnh Long An
  • Tỉnh Tiền Giang
  • Tỉnh Bến Tre
  • Tỉnh Trà Vinh
  • Tỉnh Vĩnh Long
  • Tỉnh Đồng Tháp
  • Tỉnh An Giang
  • Tỉnh Kiên Giang
  • Thành phố Cần Thơ
  • Tỉnh Hậu Giang
  • Tỉnh Sóc Trăng
  • Tỉnh Bạc Liêu
  • Tỉnh Cà Mau
    Vận chuyển
    Thanh toán khi nhận hàng hoặc online
    MÔ TẢ SẢN PHẨM

     Sản phẩm thuần tự nhiên, tốt cho sức khoẻ

    1. Giới thiệu chung:
    Bánh canh ống Chùm ngây với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo, tinh bột khoai mì và bột chùm ngây rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

    Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm tinh bột gạo nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.

    2. Thành phần:
    Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, bột chùm ngây.

    3. Công dụng:
    Bánh canh ống chùm ngây thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, để món ăn thêm phần phong phú và thơm ngon thì Bánh canh ống chùm ngây của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

    Bánh canh ống chùm ngây với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống chùm ngây được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng. Bánh canh ống chùm ngây cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.

    Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…

    4. Hướng dẫn sử dụng:
    Luộc bánh canh ống với nước đang sôi trong khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để banh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.

    5. Hướng dẫn bảo quản: 
    Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


    Đánh giá
    0/5.0
    0 Đánh giá
    0
    0
    0
    0
    0
    Nhận xét về sản phẩm