Đăng nhập để nhận nhiều ưu đãi hơn
Bạn chưa có sản phẩm yêu thích nào
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
CỐM GẠO BIBO- MÓN QUÀ ĐẦY YÊU THƯƠNG VÀ SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG. Với Tâm Huyết hoàn thiện một dòng sản phẩm của quê hương ra đời hơn 50 năm và mang đậm bản sắc dân tộc, gìn giữ một thời ký ức tuổi thơ. Dòng sản phẩm bánh cốm gạo BiBo rất cần cho bạn và người thân của bạn vì: * Ngon. **Tiện lợi. ***Bổ dưỡng. 1. Được làm từ gạo lứt ĐẶC SẢN ST nguyên cám Không qua công đoạn nấu sôi nên giữ được chất dinh dưỡng của gạo. 2. Kết hợp hạt điều, mè rang muối nguyên vỏ chứa nhiều chất xơ và Omega 3 tốt cho trí não, Tim mạch, Mắt, da, kháng Viêm. 3. Thêm vào cả Gừng( bí quyết của thần y Hoa Đà) rất tốt cho hệ tiêu hóa, kháng viêm.... 4. Có thêm lớp rong biển sấy , 5. Tiện lợi khi mang theo bên mình. Bổ sung Kịp thời khi đói ngăn ngừa một số bệnh như Bao Tử, tiểu đường và Cung cấp kịp thời năng lượng cho não giúp điều khiển giao thông được An toàn hơn. Một món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho công đồng. Slogan " CỐM GẠO BIBO- CHĂM LO CUỘC SỐNG"
Món bánh cốm gạo Lứt Nguyên Cám - đặt sản Việt Nam. Từ loại gạo sạch được trồng trên đầm tôm cua vùng đất U Minh , không qua chế biến thông thường như do gạo , rồi đổ nước vào nấu sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng quý của gạo. Vì vậy món bánh cốm làm theo cách riêng biệt mà rất khó ai có thể làm được.
Đưa gạo lứt vừa bóc vỏ trấu còn nguyên lớp cám vào 1 cái cối được thiết kế rất kỹ thuật và chính xác, kèm theo đồng hồ đo áp suất , miệng cối phải thật sự là kính nếu ko nguy hiểm đến tính mạng. Lường 1 lượng gạo vừa đủ đổ vào cối và đun lửa, xoay cối liên tục đến khi đồng hồ áp suất chỉ đúng số áp suất và người thợ phải rất nhanh tay lấy cối ra và đập " Đùn" Cho ra những hạt cốm màu vàng giòn ngon thơm phức.
Cho 1 cái chao thật to với đầy đủ nguyên liệu sẵn có của đồng quê như Đường thốt nốt+ mạch nha+ gừng+ chanh+ tí dầu ăn và đun nóng chảo lên cho đến khi chảo sôi lên, sau đó cho cốm vào trộn đều sao cho các nguyên liệu cùng hoà quyện nhau , thao tác này người thợ phải thật có kinh nghiệm và nhanh tay. Rồi đổ vào khuông , có người đã rải hạt điều và mè sẵn mặt dưới khuông rồi nhưng lúc này cũng cho thêm hạt điều vào bên trong cốm và cáng cốm đều ra khuông, tiếp tục cho thêm rong biển, rồi rải hạt điều và mè trên bề mặt khuông cốm lần nữa và dùng chày cáng thật mạnh cho cốm dẻ và giòn, công đoạn này cũng rất cần kinh nghiệm và kỹ thuật. Rồi đến công đoạn cắt cốm và vô hộp.
Vì vậy , món cốm gạo BiBo là" tinh hoa của đất Vĩnh" vì gạo là hạt ngọc được hấp thụ từ nắng gió của vùng đất U Minh - Vĩnh Thuận, kết hợp với gừng được hấp thu dinh dưỡng từ lòng đất, đồng thời còn thêm hạt điều và mè là những nguyên liệu quý chứa rất nhiều chất béo tốt như Omega 3 rất tốt cho trí não, Tim mạch, cho mắt, cho da, và có khả năng kháng viêm ...
80,000 đ
28,000 đ
60,000 đ
40,000 đ
250,000 đ
190,000 đ
145,000 đ
70,000 đ
85,000 đ
39,000 đ
49,000 đ
109,000 đ
125,000 đ
140,000 đ
59,000 đ
120,000 đ
55,000 đ
Chúng tôi sẽ thông báo khi nhận xét của bạn được duyệt. Nhận xét của bạn giúp mọi người có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.
Vui lòng cung cấp email đăng nhập để lấy lại mật khẩu.
Tạo tài khoản để theo dõi đơn hàng, lưu danh sách sản phẩm yêu thích, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Bạn đồng ý thực hiện mọi giao dịch mua bán theo điều kiện sử dụng và chính sách của Sen Bụt.
Bạn chưa có sản phẩm yêu thích nào.
Đăng nhập để nhận nhiều ưu đãi hơn.