Đông trùng hạ thảo sấy nhiệt 60g

Đông trùng hạ thảo sấy nhiệt 60g

0/5 (0 đánh giá)
1,170,000 đ
Thương hiệu: THIÊN VƯƠNG
Màu sắc/loại:
Số lượng:
Tùy chọn giao hàng
Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Thành phố Hà Nội
  • Tỉnh Hà Giang
  • Tỉnh Cao Bằng
  • Tỉnh Bắc Kạn
  • Tỉnh Tuyên Quang
  • Tỉnh Lào Cai
  • Tỉnh Điện Biên
  • Tỉnh Lai Châu
  • Tỉnh Sơn La
  • Tỉnh Yên Bái
  • Tỉnh Hoà Bình
  • Tỉnh Thái Nguyên
  • Tỉnh Lạng Sơn
  • Tỉnh Quảng Ninh
  • Tỉnh Bắc Giang
  • Tỉnh Phú Thọ
  • Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tỉnh Bắc Ninh
  • Tỉnh Hải Dương
  • Thành phố Hải Phòng
  • Tỉnh Hưng Yên
  • Tỉnh Thái Bình
  • Tỉnh Hà Nam
  • Tỉnh Nam Định
  • Tỉnh Ninh Bình
  • Tỉnh Thanh Hóa
  • Tỉnh Nghệ An
  • Tỉnh Hà Tĩnh
  • Tỉnh Quảng Bình
  • Tỉnh Quảng Trị
  • Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Thành phố Đà Nẵng
  • Tỉnh Quảng Nam
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Tỉnh Bình Định
  • Tỉnh Phú Yên
  • Tỉnh Khánh Hòa
  • Tỉnh Ninh Thuận
  • Tỉnh Bình Thuận
  • Tỉnh Kon Tum
  • Tỉnh Gia Lai
  • Tỉnh Đắk Lắk
  • Tỉnh Đắk Nông
  • Tỉnh Lâm Đồng
  • Tỉnh Bình Phước
  • Tỉnh Tây Ninh
  • Tỉnh Bình Dương
  • Tỉnh Đồng Nai
  • Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tỉnh Long An
  • Tỉnh Tiền Giang
  • Tỉnh Bến Tre
  • Tỉnh Trà Vinh
  • Tỉnh Vĩnh Long
  • Tỉnh Đồng Tháp
  • Tỉnh An Giang
  • Tỉnh Kiên Giang
  • Thành phố Cần Thơ
  • Tỉnh Hậu Giang
  • Tỉnh Sóc Trăng
  • Tỉnh Bạc Liêu
  • Tỉnh Cà Mau
    Vận chuyển
    Thanh toán khi nhận hàng hoặc online
    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa hộp 60G - giá 1170k

     

    Với phương pháp sấy thăng hoa, giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo được giữ gần như trọn vẹn, bằng 90% so với đông trùng hạ thảo tươi và rất thuận tiện cho việc bảo quản, sử dụng lâu dài.

    1. Pha trà: cho khoảng 10 sợi quả thể đông trùng vào 500ML nước sôi 100 độ sau 3 phút có thể dùng ngay

    2. chế biến các món ăn: quả thể đông trùng hạ thảo có thể chế biến xào nấu cùng các loại rau củ quả, naauc s các món cháo, món hầm, nấu súp, nấu canh, hầm với chim bồ câu, hầm gà.....

    3. Ngâm rượu: Ngâm 50g quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ngâm với 10 lit rượu, có thể sử dụng sau 1 tháng ngâm.

    4. Ngâm mật ong: cho 30g quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ngâm với 1 lit mật ong. Sau 1 tháng có thể sử dụng, dùng trực tiếp hoặc pha loãng với nước ấm. Mỗi lần 30ML


    Đánh giá
    0/5.0
    0 Đánh giá
    0
    0
    0
    0
    0
    Nhận xét về sản phẩm