Bánh cà hạt sen
Bánh cà hạt sen
Bánh cà hạt sen

Bánh cà hạt sen

0/5 (0 đánh giá)
99,000 đ 129,000 đ
Thương hiệu: Sen Quê Bác
Màu sắc/loại:
Số lượng:
Tùy chọn giao hàng
Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Thành phố Hà Nội
  • Tỉnh Hà Giang
  • Tỉnh Cao Bằng
  • Tỉnh Bắc Kạn
  • Tỉnh Tuyên Quang
  • Tỉnh Lào Cai
  • Tỉnh Điện Biên
  • Tỉnh Lai Châu
  • Tỉnh Sơn La
  • Tỉnh Yên Bái
  • Tỉnh Hoà Bình
  • Tỉnh Thái Nguyên
  • Tỉnh Lạng Sơn
  • Tỉnh Quảng Ninh
  • Tỉnh Bắc Giang
  • Tỉnh Phú Thọ
  • Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tỉnh Bắc Ninh
  • Tỉnh Hải Dương
  • Thành phố Hải Phòng
  • Tỉnh Hưng Yên
  • Tỉnh Thái Bình
  • Tỉnh Hà Nam
  • Tỉnh Nam Định
  • Tỉnh Ninh Bình
  • Tỉnh Thanh Hóa
  • Tỉnh Nghệ An
  • Tỉnh Hà Tĩnh
  • Tỉnh Quảng Bình
  • Tỉnh Quảng Trị
  • Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Thành phố Đà Nẵng
  • Tỉnh Quảng Nam
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Tỉnh Bình Định
  • Tỉnh Phú Yên
  • Tỉnh Khánh Hòa
  • Tỉnh Ninh Thuận
  • Tỉnh Bình Thuận
  • Tỉnh Kon Tum
  • Tỉnh Gia Lai
  • Tỉnh Đắk Lắk
  • Tỉnh Đắk Nông
  • Tỉnh Lâm Đồng
  • Tỉnh Bình Phước
  • Tỉnh Tây Ninh
  • Tỉnh Bình Dương
  • Tỉnh Đồng Nai
  • Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tỉnh Long An
  • Tỉnh Tiền Giang
  • Tỉnh Bến Tre
  • Tỉnh Trà Vinh
  • Tỉnh Vĩnh Long
  • Tỉnh Đồng Tháp
  • Tỉnh An Giang
  • Tỉnh Kiên Giang
  • Thành phố Cần Thơ
  • Tỉnh Hậu Giang
  • Tỉnh Sóc Trăng
  • Tỉnh Bạc Liêu
  • Tỉnh Cà Mau
    Vận chuyển
    Thanh toán khi nhận hàng hoặc online
    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Thơm mùi trứng, giòn vị sen, đậm vị quê hương

    • Thơm mùi trứng, giòn vị sen, đậm vị quê hương

    Bánh cà là món bánh truyền thống xuất phát từ vùng quê Xứ Nghệ mỗi khi tết đến xuân về, là món quà không thể thiếu để bày biện thiết đãi khách quý, xuất phát từ truyền thống đó HTX Sen Quê Bác cho ra đời sản phẩm bánh cà hạt sen, vừa mang hương vị truyền thống, vừa đậm hồn quê Làng Sen.Trước khi làm gạo nếp và hạt sen khô phải được xay thành bột mịn. Bột càng nhỏ thì bánh càng ngon. Mỗi kg bột nếp trộn với 12 quả trứng gà, bột hạt sen làm cho bánh có vị giòn, thơm, để có những viên bánh nhỏ có vị giòn tan, bột phải được nhồi kỹ đến độ mềm mịn dẻo sau đó cho vào máy cắt và vo tròn thành từng viên thật đều rồi đun gần sôi dầu thả bánh vào rán đến độ chín có màu vàng tươi


    Đánh giá
    0/5.0
    0 Đánh giá
    0
    0
    0
    0
    0
    Nhận xét về sản phẩm